Nên đóng ghế sofa hay không

Nên mua ghế sofa có sẵn hay đóng ghế sofa là câu hỏi mà nhiều quý khách băn khoăn. Trong bài viết này tổng kho sofa hải phòng sẽ chia sẻ trên hiểu biết của mình cho quý khách.

Đóng ghế sofa có lâu không

Trước tiên ta cần nắm rõ căn bản về các thành phần của ghế sofa: khung sofa,chân sofa làm bằng gỗ, lò xo sofa, phần đệm mút ngồi, lưng tựa sofa, phần vỏ bọc bề mặt sofa.

Các bộ phận có vẻ phức tạp nhưng tuy nhiên với hàng trăm mẫu mã thì chún đều được sản xuất hàng loạt. Việc lắp ghép chúng lại với nhau chỉ diễn ra trong ngày là có thể hoàn thành nếu tại xưởng chuyên nghiệp.

Khi nào nên dùng ghế sofa đóng sẵn ?

Nếu nhà bạn có gian phòng kích thước tiêu chuẩn, màu sắc không gian phòng khách không quá đặc biêt hay không có nhu cầu làm nổi bật phòng khách thì nên mua sofa đóng sẵn. chúng sẽ tiết kiệm thời gian, tiền bạc và công sức lựa chọn linh kiện. Tại tổng kho sofa Hải Phòng, các linh kiện cho việc tạo ra ghế sofa đều đảm bảo chất lượng và bảo hành dài hạn nên quý khách không cần thiết kiểm soát quá kỹ càng.

Khi nào nên đóng theo yêu cầu ghế sofa

bo sofa ni sf021

gia chủ có điều kiện kinh tế, cần thiết kế đặc biệt. chỉ cần quý khách đưa mẫu mã bằng ảnh hay có bản thiết kế, các đơn vị nội thất đều có thể nhanh chóng vẽ lại và dụng 3d theo yêu cầu của quý khách. Sau khi xác nhận bản vẽ thì việc vhees tạo sẽ diễn ra. với công nghệ hiện đại sử dụng máy CNC chính xác tới từng mm thì việc hoàn thành chiếc ghế diễn ra rất nhanh.

Đối với yêu cầu đơn giản hơn như thay chất liệu bọc, mầu sắc thì việc thay thế đơn giản hơn và thậm chí khách hàng còn không cần thêm chi phí.

Tuy cả 2 phương án đều có thể làm hài lòng quý khách nhưng phần lớn khách hàng tại tổng kho sofa hải phòng phần đều mua sẵn bởi mức giá rẻ và đa dạng về chất liểu kiểu dáng phù hợp đại đa số nhu cầu khách hàng mua ghế sofa tại Hải Phòng 

 

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0904.262426