Top 3 cửa hàng nội thất cung cấp ghế sofa uy tín hải phòng

Tại Hải Phòng có nhiều đơn vị nội thất cung cấp ghế sofa cũng bởi vì sự sành điệu trong sách sống của người dân thành phố Cảng.
Có nhiều loại sofa khác nhau cũng như chất lượng giá cả khác nhau tuy nhiên chọn một cơ sở mà tối ưu tất cả các yếu tố trên là không thể. Trong bài viết này chúng tôi xin giới thiệu 3 đơn vị mà quý khách nên tới mua ghế sofa tại Hải Phòng.

1.Nội thất dodofu Hải Phòng

Địa chỉ 989 Thiên Lôi, Lê Chân, Hải Phòng

Website: Chợ nội thất.com.vn

Nội thất Chợ nội thất có hàng chục năm phát triển và xây dựng thương hiệu nội thất ở hải phòng. Điểm mạnh của dodofu là ghế sofa và nội thất giá rẻ. ghế sofa tại đây chỉ từ 2.8 triệu đồng mà lại được nhiều khuyến mãi và hỗ trợ vận chuyển . Gần như đây là mức giá gốc xuất xưởng mà khó nơi nào có thể cạnh tranh nổi. Để vận hành hệ thống với mức giá này thì lượng hàng xuất ra phải vô cùng lớn và được sự tin tưởng từ quý khách hàng nhiều năm. Về mẫu mã thì ghế sofa tại Chợ nội thất là các mẫu giá rẻ như sofa nỉ, sofa da, sofa văn. Ngoài ra thì cũng có các loại ghế sofa kiểu dáng đặc biệt như sofa hộp, sofa thuyển, ghế papasan. Các loại ghế sofa đều thời thượng.

2.Chợ đồ cũ Hải Phòng

Địa chỉ: 989 Thiên lôi Hải Phòng, gần bến xe cầu rào.

Website: https://chodocuhaiphong.com/ghe-sofa-hai-phong/

Nếu quý khách không đủ điều kiện mua ghế sofa mới dù giá đã rẻ như tại nội thất Chợ nội thất thì chợ đồ cũ Hải Phòng là sự lựa chọn đáng tin cậy. Chợ đồ cũ Hải Phòng gần như là sàn đồ cũ lớn nhất tại Hải Phòng. Điểm mạnh là nội thất cũ và sofa là mottj phần lớn trong các mặt hàng tại đây. Nếu quý khách không có nhu cầu hay quá khắt khe hay mua ghế sofa cho kinh doanh cafe hay nhà hàng, văn phòng thì việc sử dụng đồ cũ là hợp lý. Tuy là hàng cũ nhưng nội thất cũ tại chợ đồ cũ Hải Phòng dồ minh bạch về tiêu chí định giá, chất lượng sản phẩm để mang lại niềm tin từ quý khách. Tại đây ghế sofa hải phòng có thể giảm từ 50 – 70% so với hàng mới.

3.Nội thất Hometime

Website: noithathometime.com

846 Nguyễn Văn Linh, Lê chân, Hải Phòng

Là đơn vị có chuyên môn cao về thiết kế, thi công và cung cấp các sản phẩm nội thất văn phòng, gia đình cao cấp hàng đầu tại Hải Phong. Không khó hiểu vì sao nội thất hometime có mặt trong danh sách này. Nội thất Hải Phòng Hometime chuyên cung cấp dòng sản phẩm sofa da cao cấp . Đặc biệt sofa kenli tại Hải Phòng chỉ có nội thất Hometime là đơn vị duy nhất cung cấp chứng tỏ niềm tin từ thương hiệu mạnh này từ Hải Phong.

Chat qua Zalo
Facebook chat
Hotline: 0904.262426